Thứ sáu, 13/12/2019 - 16:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Nghĩa Hội

Hoạt động Đội - Sân chơi bổ ích cho học sinh

Trong những năm gần đây, hoạt động Đội ở Liên đội trường THCS Nghĩa Hội ngày càng nhiều khởi sắc. Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã làm tốt công tác của một tổ chức Đoàn thể góp phần vào việc giáo dục phẩm chất đạo đức học sinh, xứng đáng là hậu bị của Đoàn Thanh niên. Mặt khác, các hoạt động Đội còn là sân chơi lý tưởng thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, đem lại cho các em những giây phút thư giãn lý thú sau những giờ học căng thẳng. Bản chất của các em thiếu niên nhi đồng là ngây thơ, hồn nhiên, ưa thích hoạt động, thích vui chơi. Nhưng giờ đây đã qua rồi cái thuở đi học về các em lại tụ tập chơi đùa ở những bãi đất trống, sân chơi tập thể… bây giờ công việc chính của các em là vùi đầu vào học. Sáng học ở trường, chiều còn phải soạn bài, làm bài tập, học bài rồi còn phải đi học thêm khiến cho các em không có thời gian để nghỉ ngơi.

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang làm mất đi tính cộng đồng, làm cho các em ít có cơ hội để vui chơi. Khi đó, chúng ta mới thầy hoạt động Đội có ý nghĩa tích cực như thế nào.

Năm 2019 : 4.230